Vợ yêu bảo bối của lục tổng

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
5K

Đọc truyện Vợ yêu bảo bối của lục tổng full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Vợ yêu bảo bối của lục tổng.

Nội dung Truyện Vợ Yêu Bảo Bối Của Lục Tổng -

Anh là Lục Lãnh Phong 18 tuổi đã vươn lên là chủ tịch tập đoàn Lục gia, một con người lập dị, lạnh lùng, tàn nhẫn, kể đến anh chỉ sở hữu 3 từ "Đừng dính vào"
Diệp Hy Nguyệt là nhị tiểu thư Diệp gia nhưng chẳng 1 ai xác nhận điền ấy vì cô là con riêng của Diệp Hoàng-người đứng đầu gia tộc Diệp
Cả hai gia tộc đã với hôn ước sở hữu nhau từ vô cùng lâu, đúng ra người kết hôn với Lục Lãnh Phong là Diệp Hy Tuyết, nhưng cô ta ko chịu lấy một người như anh cần đẩy qua cho cô
Dù sao thì cuộc sống của cô ở Diệp gia chẳng mấy phải chăng đẹp buộc phải gặp thêm vài ba người như anh cũng chẳng là gì

Hứa Nhã Phượng hít sâu một hơi, theo cô thấy, mang 1 số chuyện chi bằng nói thẳng sự thật, ko phải vòng vo lòng vòng co.

“Thật ra, bọn họ đến đây đặc thù để sắm anh và chị dâu. Họ lo âu rằng anh sẽ coi chị dâu tôi là Hy Nguyệt, khiến chuyện u tối sở hữu chị dâu tôi.”

“Đúng là lo lắng thừa.” Lục Lãnh Phong châm biếm nói: “Đừng đề cập tôi không thích loại phiên bản cấp phải chăng đó, mà cho dù là có, các người sở hữu thể làm gì?

Khuôn mặt Lục Kiều Sam giật giật: “Chị là chị gái của em. Nếu em muốn khiến chuyện tổn hại thanh danh nhà họ Lục, chị sở hữu quyền quản.”

“Chuyện xấu của chị đã được giải quyết chưa?” Đôi môi mỏng của Lục Lãnh Phong cong lên 1 vòng cung, dửng dưng châm chọc.

Lục Kiều Sam sắc đẹp mặt trắng xanh: “Hiện tại đang nói về chuyện của em, đừng lung tung nữa.”

 

xem thêm
0 comments
Bookmark This