Truyền kỳ chiến thần

OnGoing
3
Your Rating
Author
Lượt đọc
9.7K

Đọc truyện Truyền kỳ chiến thần full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Truyền kỳ chiến thần.

Nội dung truyện Truyền Kỳ Chiến Thần của Tác giả Dũng xoay quanh nhân vật chính là Tần Trạm 

Ba năm ở rể, Tần Trạm chiu đủ mẫu khinh bỉ, sỉ nhục. Cho tới một ngày, 1 hình ảnh kỳ vĩ xuất hiện trước mắt anh cộng giọng nhắc uy quyền,"Thân là con trai của rồng cơ mà sống uất ức như thế, thật là làm mất mặt ta".

Suốt ba năm kết hôn, Lâm Tuyết Trinh chưa bao giờ gọi anh là anh rể, mỗi lần đều kêu ê này ê kia, thậm chí còn không thèm kêu tên anh.. Lâm Tuyết Trinh lắc lư chân: “Người ta muốn sửa lại lỗi sai thôi mà!” Tần Trạm đỏ mặt, nhỏ giọng hỏi: “Em gọi anh việc gi không?” Lâm Tuyết Trinh chớp đôi mắt lớn trong veo, cười hì hì nói: “Anh rể, anh vào phòng em một chuyến, em với việc muốn nhờ anh” Nói xong, Lâm Tuyết Trinh quay đầu chạy di. Tân Trạm không dám ôm đồm lại mệnh lệnh của Lâm Tuyết Trinh, đành bắt buộc lau tay rồi đi vào phòng Lâm Tuyết Trinh. “Sau lưng em khá ngứa, sở hữu không tới, anh gãi hộ em đi.”

“Hỏa Vũ Tông lớn như vậy, ví như như bọn họ muốn ngăn cản cũng cần huy động nhân lực mạnh gấp mấy lần Tông môn những cô, hơn nữa trường hợp như Cực Hỏa Tông ở nước Đại Vũ sở hữu sức mạnh như vậy, thì bọn họ cũng ko nên bắt buộc hành động bí hiểm làm cho gì”

“Huống hồ, bọn họ lại không biết cô chính là Lãnh Uyên Thư, cũng không vững chắc rằng tôi sẽ trở về”

“Thực ra, anh không nhất mực bắt buộc quay về, tôi còn biết mấy.

Mời các bạn đọc truyện vui vẻ nhé

xem thêm
1 comment