Hai thai năm bảo tổng tài bẫy được vợ ngoan

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
2.3K

Đọc truyện Hai thai năm bảo tổng tài bẫy được vợ ngoan full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Hai thai năm bảo tổng tài bẫy được vợ ngoan

Năm năm trước, Vân Giai Kỳ đớn đau nhận ra loại thai trong bụng chính là kết tinh của Vân Ngọc Hân và ngọn ngành của cô. Một tai nạn xe giết thịt chết một bào thai, thịt chết một Vân Giai Kỳ phúc hậu nhu nhược, cũng làm thịt chết thâm tình của Bạc Tuấn Phong. Anh sát phạt trên thương trường, lãnh đạm mang tất cả, lại cần tranh đấu cơn mất ngủ hàng đêm. Là anh yếu đuối ko bảo vệ được em. Nhưng giờ đây Vân Giai Kỳ dẫn theo một đứa nhỏ xuất hiện khiến lòng anh được cứu rỗi... Mời những độc giả truyện và cảm nhận:

Trước đây bà ta thường nhìn thấy lúc cô Vân Giai Kỳ ở bên Bạc gia, mỗi ngày đều đọc nhật ký cho anh hết.

Khi bà ta bước vào phòng bệnh thì thấy Bạc Tuấn Phong thức giấc lại, phản ứng thứ 1 chính là mỗi ngày cô Vân Giai Kỳ đều đọc nhật ký cho Bạc gia bắt buộc quả nhiên là đã với hiệu quả. Cô sử dụng quyển nhật ký, dùng những hồi tưởng ngày xưa đấy để khiến cho cho Bạc gia tỉnh giấc lại!

Nhưng mà bây giờ, Mộ Ngọc My lại nói dối rằng đó là quyến nhật ký của cô ta, còn dám nói cô ta là Bé Ngoan.

Cô ta xem trộm quyển nhật ký của cô Vân Giai Kỳ, còn dám mạo danh cô.

Vân Giai Kỳ nữa!

Nhưng mà, đứng trước mặt bà ta là cô tiếu thư lớn của nhà họ Mộ. Bà ta nào dám mạo phạm cơ chứ, chỉ tức giận nhưng không dám nói!

Bé Ngoan…

Bạc Tuấn Phong nhắm mắt.

Anh giống như… Không nhớ rõ vô cùng đa dạng chuyện.

Khi tỉnh lại, anh chỉ cảm thấy hầu hết đại não trống rỗng, trong tay cầm 1 quyển nhật kí, mở ra một trang, anh chỉ nhìn lướt qua, trong đầu ngay tức thì chan chứa vô thiên lủng hình ảnh.

Anh sở hữu thể cảm nhận được bản thân mình đã ngủ vô cùng lâu.

Trong thời gian ngủ say, anh thể nghe được, sở hữu 1 giọng nhắc dịu dàng của một người con gái ghé vào lỗ tai anh kể chuyện.

ấy đề cập cực kỳ đa dạng Khi Vân Giai Kỳ đọc nhật kí cho anh, những từ cô đấy đọc ra đã hình thành các hình ảnh trong tâm não anh.

Chỉ là, các hình ảnh này rất mơ hồ.

 

xem thêm
0 comments
Bookmark This