Toàn chức pháp sư dị bản

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
2.2K

Đọc truyện Toàn chức pháp sư dị bản full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Toàn chức pháp sư dị bản.

Phong Thanh Dương so với Chúc Di Sơn thì thế nào?”. Mạc Phàm nhớ lại một người được gọi là nhị sư huynh của Quỷ Cốc Tông, bá khí trong đại hội đấu giá vừa rồi phát tán ra cực mạnh, phong thái lấn át cả đám người Nhật Minh Giáo cùng triều đình.

“Ta không rõ, nhưng có lẽ là một chín một mười. Quỷ Cốc Tông 10 vạn năm nay quy củ chỉ thu ba đệ tử, đại sư huynh kiếm tu thực lực cực mạnh, chỉ sợ muốn xếp cùng một dàn với Trương giáo chủ, hoàng đế Hạ Băng, Lê Chúa Công. À, ta nói là xếp cùng một dàn, cũng không nhất định nói thứ tự mấy người bọn họ. Còn nhị sư huynh Chúc Di Sơn thông thạo tất cả loại binh khí, đặc biệt là quạt, hắn duy tâm đ*o quả là Thiết Quạt Phi Ngân, rất ít khi giao đấu với người ngoài. Phong Thanh Dương là tam đệ tử, đệ tử cuối cùng, giống với vị đại sư huynh kia tu luyện Kiếm ý. Cách đây không lâu còn nghe nói một vị điện chủ của Hàn Hải Điện chúng ta bí mật luận bàn cùng Quỷ Cốc Tốc tam đệ tử Phong Thanh Dương, cuối cùng…cuối cùng vị điện chủ đó bế quan suốt cả chục năm nay chưa từng bước ra ngoài”. Nhàn Nhàn dựa theo kiến thức mình biết mà trả lời, cũng không dám bịa chuyện nói thêm.

Mạc Phàm ậm ừ ghi nhớ điều này trong lòng.

Để cho hắn thật sâu chú ý nhất, tự nhiên là vị kia thần bí đại sư huynh của Quỷ Cốc Tông, người này tốt nhất hiện tại Mạc Phàm vẫn không nên va chạm.

Còn về phần Phong Thanh Dương.

Nghe thiếu chủ Lê Nam Phước nói, Lục Điện Chủ của Hàn Hải Điện ngoại trừ nữ Điện Tôn Lạc Nhạn và Ngô Việt Hùng đã đột phá đến cảnh giới sử thi ra, những người còn lại đều chỉ mới đạt được vô địch quân vương cấp lực lượng.

Nếu Phong Thanh Dương đánh bại Ngô Việt Hùng hoặc điện tôn Lạc Nhạn thì Mạc Phàm còn có chút ngoài ý muốn muốn dòm ngó thân phận, nhưng nếu chỉ phạm vị đơn giản bốn người kia, hắn thực sự không tới mức phải dè hãi.

Tuy nhiên, hắn cũng không cho phép mình chủ quan khinh thường người khác, vạn nhất gặp phải đối phương thủ đoạn đều là giả heo ăn thịt hổ giống mình đâu.

Tương tự trong một ít ký ức hắn lờ mờ nhớ lại được, ở thế giới ma pháp đồng dạng có một vị quân bài nào đó đến từ Đông Dương, tên gì thì không nhớ rõ, nhưng người này so với Mạc Phàm còn muốn ẩn giấu sâu hơn, sâu đến để hắn có ấn tượng cực mạnh đến tận bây giờ.

“Quỷ Cốc Tông ít nhân thủ nhất, không được xếp vào siêu cấp thế lực, nhưng chính là có ba cái đệ tử xuất sắc như vậy, mỗi một người bước ra đều khiến thiên hạ đại loạn, thay đổi bàn xoay thời đại. Bọn hắn cũng không phải loại tứ chi phát triển không không, trên thực tế, phương thức suy nghĩ, binh giả đạo gia chính trị các mặt đều có chính mình tuệ nhãn cao cường. Sau này chủ thượng muốn tiện hành sự, dĩ nhiên cẩn thận một chút ba vị này của Quỷ Cốc Tông”. Nhàn Nhàn nhắc nhở Mạc Phàm một câu.

Mạc Phàm khẽ động mi tâm, thay vì trực tiếp tiếp nhận lời khuyến nghị của Nhàn Nhàn, hắn trái lại hơi tò mò nhìn xem vị thị nữ thiếp thân của mình, hiếm thấy nàng giảng thuật nhiều như thế đối với cá nhân người nào đó. Những này chứng minh Quỷ Cốc Tông thực sự rất đáng gờm.

“Được rồi, Nhàn Nhàn, ta đói, không bằng đi ăn chút gì đi”. Mạc Phàm nhếch miệng cười cười, tạm thời khoan về khách sạn, từ từ xoay người đi về phía quầy ăn thịt gà nướng.

Hai người Phong Thanh Dương và Ngô Hiền hình như đang muốn qua quán ăn gọi chút đồ, trong lúc đi tới Phong Thanh Dương nhận ra ánh mắt Mạc Phàm có chỗ khác lạ nên quay đầu nhìn thoáng qua. Nhưng trên mặt không có biểu lộ tâm tình gì, chỉ lạnh nhạt đi lướt qua Mạc Phàm.

“Xin lấy ra thân phận”. Chủ quán thịt gà yêu cầu đối với Mạc Phàm và Nhàn Nhàn.

“Ăn uống trả tiền thôi mà, có cần lấy ra thân phận không?”. Mạc Phàm gãi đầu một cái, khó hiểu nói.

“Quỷ cũ, chỉ bán cho Hàn Hải Điện và Điền gia”. Chủ quán dĩ nhiên là một người của Điền gia.

Hắn sở dĩ chấp nhận bán cho Hàn Hải Điện, bởi vì tòa này Hàn Hải Điện trụ sở có địa bàn nơi này, có lợi ích quan hệ với Điền gia nông sản.

Mạc Phàm nhìn thoáng qua hai người thanh niên nam nữ kia gọi món giống mình nhưng không hề bị tra hỏi thân phận. Quả nhiên là danh vọng rất cao, hiển nhiên là nhờ vào tiếng tăm nữ thiếu chủ Ngô Hiền.

Mạc Phàm nhìn Nhàn Nhàn một cái, sau đó gật đầu, để Nhàn Nhàn đưa ra Hàn Hải Thẩm Tước lệnh cho chủ quán.

Sau khi nhìn thấy Hàn Hải Thẩm Tước lệnh trong tay Mạc Phàm, hai người Ngô Hiền đang ngồi vào bàn đợi món ăn lập tức lộ ra vẻ kinh ngạc, cố ý quan sát Mạc Phàm và Nhàn Nhàn thêm vài lần xem có chỗ nào đáng ngờ không.

Mặt khác, thấy vị chủ quán để mình đợi quá lâu, Mạc Phàm nhíu mày hỏi:

 

xem thêm
0 comments
Bookmark This