Sau khi xuyên thành nữ phụ sảng văn ta bạo hồng

OnGoing
3
Your Rating
Author
Lượt đọc
1.3K

Đọc truyện Sau khi xuyên thành nữ phụ sảng văn ta bạo hồng full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Sau khi xuyên thành nữ phụ sảng văn ta bạo hồng.

Vivian Văn án Vừa phát triển thành vô địch của cuộc thi Olympic quốc tế, Thích Du cho rằng tương lai sán lạn chỉ vừa mở ra trước mắt mình, thế mà cô lại xấu số xuyên vào tiểu thuyết sảng văn, còn phát triển thành vai nữ phụ pháo hôi, thành một phương tiện làm nổi bật hào quang quẻ Mary Sue của nữ chính

Theo cốt truyện, cô là 1 tiểu thư thiên kim, nhưng lại bị lừa bán tới nông thôn, bề ko kểcùng xinh đẹp, nhưng nội tâm lại u ám đố kị, cô tị ghét nữ chính, muốn tranh giành mọi thiết bị mang nữ chính, vậy cần kết cuộc bi thảm, các bạn đều bị cô liên lụy Sau khi xuyên sách, Thích Du phấn đấu muốn khiến cho 1 tiểu tiên nữ, mỹ nhân ác nghiệt gì chứ, cộngkhông liên quan. Không bao lâu sau... Diễn đàn trường: Hot! Học sinh nông thôn chuyển trường Thích Du thi được hạng nhất!

Học sinh chuyển trường học lực cấp học thần! A a a, học sinh chuyển trường tất nhiên trêu chọc đến bông hoa cao lãnh Cảnh thần! Người trong cuộc Thích Du: Nói ra mấy người khả năng không tin, tôi chỉ là đơn thuần khiến cho nhiệm vụ. Ai sở hữu thể nghĩ tới, cô bị miễn cưỡng nhét vào dòng hệ thống nữ phụ phản công.

Nhiệm vụ chính là công lược bạch nguyệt quang quẻ cầu mà không được của nữ chính, mới tính là phản công thành công, thay đổi kết cuộc bi thảm của mình cùng người nhà. Không khéo, Tạ Cảnh chính là bạch nguyệt quang quẻ kia. Thực hiện thuận lợi những cách công lược Tạ Cảnh cả thể xác lẫn tinh thần, nhiệm vụ hoàn thành,

Thích Du còn chưa kịp chạy trốn liền bị thiếu niên hắc hoá Tạ Cảnh vây ở chân giường. Hắn nhìn như muốn điên rồi, đuôi mắt đỏ như máu: "Muốn đi, trừ phi tôi chết" Thích Du tỉnh giấc táo hai giây: "Chỉ nên cậu ngoan ngoãn nghe lời, tôi ngay tắp lự không đi."

xem thêm
0 comments
Bookmark This