Người thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
2.2K

Đọc truyện Người thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Người thừa kế nghìn tỷ sau ly hôn.

Cô vốn là thiên kim tiểu thư nhà giàu, vì yêu mà bất chấp gả cho tên đàn ông keo kiệt. Kết hôn phổ biến năm sự ích kỷ hẹp hòi, vô tâm vô cảm của chồng đối mangkhiến chohồ nghi về cuộc hôn nhân của mình. Ly hôn hay chịu đựng, cô sắm ly hôn.
Sau ly hôn cô vươn lên là mỹ nhân vạn người mê, thừa kế gia tài kếch xù, xé xác tra nam, sống cuộc sống no ấm hưởng thụ.

Trong tay Trần Ánh Nguyệt chìa khóa phòng ngừa của căn hộ Thẩm Thanh Ngọc đang ở, cho phải sau khi đi lên tầng, Trần Ánh Nguyệt đã trực tiếp mở cửa đi vào.

Lúc này cũng là khi mặt trời lặn về tây, đẩy cửa ra, bên trong.

rất yên ổn tĩnh, chỉ sở hữu 1 mùi cháo thơm nồng dẻo mịn xông thẳng vào mũi.

Trần Ánh Nguyệt ko khỏi chặc lưỡi một tiếng, Tiểu Ngũ quả nhiên là Tiểu Ngũ, đã tới khi này rồi, thế mà vẫn còn mang tâm cảnh tự nấu cháo cho mình.

 

Trái chọn của Trần Ánh Nguyệt như được hạ xuống, xoay người treo túi xách lên, thay giày, nhưng không ngờ đến được vừa mới đứng dậy, lại nhìn thấy Phó Ngọc Hải đang đeo tạp đề nghị hiện ở không tính mình, dáng vẻ giống như một người đàn ông phải chăng ở nhà: “Cô Trần, đã lâu ko gặp.”

Khi Thẩm Thanh Ngọc tỉnh giấc lại, trời đã sập tối, cô vừa mở.

xem thêm
0 comments
Bookmark This