Nghe bảo boss hàn nghiện vợ lên trời

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
3.8K

Đọc truyện Nghe bảo boss hàn nghiện vợ lên trời full cập nhật nhanh nhất tại yeutruyen.vn.

Truyện Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời - Nhan Nhã Tịnh.

Trương Huệ, vợ của Điền Long cũng thở hổn hển vọt tới trước mặt Nhan Nhã Tịnh: “Đúng vậy, giết người thì đền mạng, ba chồng tôi bị cô hại chết! Cô nhất định phải cho chúng tôi một câu trả lời hợp lý!”

Trương Huệ lớn giọng hét trong đại sảnh: “Mọi người ơi mau tới đây mà xem! Cô ta kê đơn thuốc lung tung hại chết người còn không chịu nhận lỗi, người như vậy nên bị tống vào đồn cảnh sát chờ bị ngồi tù mục xương!”

Xung quanh càng ngày càng có nhiều người vây xem, lúc này Nhan Nhã Tịnh cũng nhìn thấy thi thể được đặt trong đại sảnh bệnh viện.

Ông cụ Điền.

Hôm qua, cô quả thật đã kê thuốc cho ông ấy.

Ông cụ Điền mắc bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối, không có cách nào phẫu thuật được. Ông ấy nghe bạn bè giới thiệu nói dùng thuốc Đông y có tác dụng với bệnh của mình, bèn tìm đến bệnh viện Đông y.

Trên thực tế, bất kể là Đông y hay Tây y đều không thể chữa khỏi triệt để cho bệnh ung thư giai đoạn cuối, nhưng điều trị bằng Đông y thực sự có thể kéo dài tuổi thọ.

Trước đây Nhan Nhã Tịnh và thầy của cô từng chữa cho một bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Lúc ấy, bệnh viện đã kết luận người đó sống không quá ba tháng, nhưng dưới sự cố gắng của Nhan Nhã Tịnh và thầy cô, người bệnh kia sống được ba năm.

Nhan Nhã Tịnh biết người đang bệnh càng nặng thì càng muốn sống sót, do đó cô chọn khoa ung bướu, mong có thể mang đến nhiều hy vọng sống sót cho những bệnh nhân mắc bệnh nặng.

nh hình kinh tế của ông cụ Điền không tốt lắm, Nhan Nhã Tịnh đồng cảm với hoàn cảnh của ông ấy nên đã cố gắng kê những loại thuốc Đông y có tác dụng tốt, giá cả phải chăng, hy vọng có thể giảm bớt gánh nặng kinh tế cho ông ấy.

Hãy like Page Truyện+ để cập nhật truyện hot nhất

xem thêm
0 comments