Minh chứng tình yêu của giám đốc bá đạo

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
1K

Đọc truyện Minh chứng tình yêu của giám đốc bá đạo full cập nhật nhanh nhất tại yeutruyen.vn.

Mời cả nhà đọc truyện Minh Chứng Tình Yêu Của Giám Đốc Bá Đạo của tác giả Lina.

Tô Tuệ Anh vừa nghe liền có chút ngơ ngác.

Hôm qua cô còn ở trước mặt bố mẹ nói dối rằng vì công ty đàm phán về một phương án phát triển mà phải đi ngoại tỉnh, không ngờ rằng chuyện này lại thật sự xảy đến với cô.

Xem ra, việc nói dối này quả nhiên là có báo ứng!

Nhìn Tô Tuệ Anh ngây người không có phản ứng, Triệu Dân Thường chau mày, bước vài bước đến trước mặt Tô Tuệ Anh, nói “Lẽ nào gần Thị Trưởng Sở Trình Thiên, cô lại không muốn công việc này nữa? Tôi không ngại mà nhắc nhở cô một câu, phụ nữ mà dựa vào đàn ông sẽ chết rất là thảm.”

Tô Tuệ Anh vừa nghe được câu này nhất thời không nói gì, “Ai nói là tôi dựa hơi đàn ông, anh bớt xem thường phụ nữ chúng tôi đi nhé, đi thì đi, đây là công việc của tôi, tôi sẽ không thoái thác đâu, Tổng tài, xin mời.”

Ở một vài lĩnh vực nào đó cô có chút yếu thế, nhưng cô thật sự lại rất độc lập, sau khi biết thân phận của Sở Trình Thiên là Thị Trưởng, là gia đình tài phiệt, có tiền có địa vị, cô cũng chưa từng nghĩ đến việc mọi chuyện sẽ dựa vào anh ta, bởi vì cô có ước mơ và đam mê của chính mình.

Nụ cười trên khóe miệng của Triệu Dân Thường như có ẩn ý sâu xa, quay người, dẫn đầu đi về phía cổng.

Luôn đi sau Triệu Dân Thường là Tô Tuệ Kỳ, khi Triệu Dân Thường nói muốn Tô Tuệ Anh cùng đi, sắc mặt của cô liền thay đổi, phải biết vừa nãy Mira và Nhiêu Ninh(hai người thư ký thân cận của Triệu Dân Thường) yêu cầu đi cùng, Triệu Dân Thường đều không đồng ý, nhưng bây giờ anh ta lại chủ động yêu cầu Tô Tuệ Anh đi cùng.

Vả lại lúc Triệu Dân Thường quay người đi, khóe miệng nhếch lên một nụ cười rất khác, Tô Tuệ Anh không chú ý tới nhưng cô thì lại nhìn thấy.

Tâm tư của Tuệ Kỳ nhất thời hỗn loạn.

Công việc lần này, bên cạnh Triệu Dân Thường không chỉ có hai người thư ký là Tuệ Kỳ và Tuệ Anh mà còn có thêm 4 người vệ sĩ.

Lên xe, có tài xế chuyên dụng lái xe, Triệu Dân Thường một mình ngồi ghế phụ, Tô Tuệ Anh và Tuệ Kỳ cùng ngồi hàng ghế sau, bốn vệ sĩ ngồi trên chiếc xe khác chật ních đi theo sau.

Sau khi khởi động xe, lần đi đàm phán về phương án này Tuệ Kỳ cũng đã nói qua cho Tô Tuệ Anh rồi.

Hãy like Page Truyện+ để cập nhật truyện hot nhất

xem thêm
0 comments
Bookmark This