Kết hôn anh có dám không?

Completed
5
Your Rating
Lượt đọc
1.5K

Đọc truyện Kết hôn anh có dám không? full cập nhật nhanh nhất tại yeutruyen.vn.

Truyện kết hôn anh có dám không? của tác giả Công Chủ được đánh giá là bộ ngôn tình hay.

“Tôi nói cho cô biết nhé Ân Thiên Thiên, đừng có mà rửng mỡ bôi nhọ danh tiếng của nhà họ Ân chúng tôi bên ngoài. Cô không biết xấu hổ nhưng nhà họ Ân chúng tôi cần thể diện. Anh trai cô xuất sắc như vậy, ra ngoài cũng muốn được người ta tôn trọng. Nếu cô còn bừa bãi như vậy nữa thì đừng trách chúng tôi trở mặt!”

Ân Thiên Thiên bước vào cửa nhà, nhìn thoáng qua vài người bên trong. Anh trai không có ở đây, ngay cả em trai Ân Thành Vũ cũng không có ở đây, chỉ có bố mẹ và Ân Nhạc Vy.

Ân Thiên Thiên không muốn để ý đến bọn họ, nói thẳng luôn: “Bố mẹ, con về lấy ít đồ rồi về trường ngay đây.”

Bỗng nhiên Ân Nhạc Vy mỉm cười đi về phía cô. Khoảnh khắc ấy Ân Thiên Thiên biết mình sắp gặp phải tai ương rồi. Kinh nghiệm cuộc sống từ nhỏ tới lớn nói cho cô biết, giờ phút này Lý Mẫn và Ân Nhạc Vy đang chuẩn bị xử lý cô, trong phút chốc hệ thống báo động trên người cô kêu vang dồn dập.

“Chị, chị đừng vội thế mà. Em biết bây giờ chị đang không vui, nhưng mẹ cũng vì lo lắng cho chị thôi.” Ân Nhạc Vy cười nói, thậm chí còn kéo cánh tay Ân Thiên Thiên, vừa vô tình vừa cố ý đụng vào chỗ cô bị thương hôm nay. Cô đau đớn là thế, vậy mà cô ta còn cười híp mắt được: “Vì vậy mẹ về bàn bạc với bố xong rồi, bây giờ cả nhà đang muốn tặng chị một món quà đấy.”

Hãy like Page Truyện+ để cập nhật truyện hot nhất

 

xem thêm
0 comments