Gió ấm không bằng anh thâm tình – quý noãn

Completed
5
Your Rating
Lượt đọc
1.1K

Đọc truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình - quý noãn full cập nhật nhanh nhất tại yeutruyen.vn.

Đọc truyện gió ấm không bắng anh thâm tình ngôn tình full của tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu

Con dao Damascus này rất nổi tiếng trong giới đao khí quốc tế, nơi sản xuất ban đầu của nó là ở Ấn Độ cổ, được chế tạo từ thép woots, bề ngoài có hoa văn. Con dao này được sử dụng làm binh khí tại những nơi như Ấn Độ cổ, Ba Tư, Ả Rập, … vô cùng sắc bén. Có rất nhiều lời đồn về nó, nhưng theo đó mỏ khai thác thép woots cũng cạn kiệt, con dao này đã trở thành tuyệt phẩm từ lâu. Tuy là vật nổi danh khắp chốn nhưng rất khó để có thể thấy được hàng thật.” Lệ Nam Hành nhàn nhạt nói.

“Thế sao anh dám chắc nó là hàng giả? Em thấy ở đây có nói, may mà trêи thế giới này con lại một con…”

“Vì con dao thật đang ở nhà họ Lệ.”

Phong Lăng nhìn anh bằng ánh mắt không thể tin nổi.

Lệ Nam Hành nhướng mày, ánh mắt đầy sâu xa: “Những cửa hàng nửa thật nửa giả như thế này trong nước nhiều lắm, không thể đảm bảo cái nào thật được, nhưng cũng không thể nói cái nào giả, dù sao cũng đều là fake chất lượng cao.”

Phong Lăng vội kéo tay anh, bảo anh nói nhỏ lại, giọng Lệ Nam Hành vốn không quá to, nhưng vì bị cô kéo như thế nên anh thuận thế cúi xuống nói vào tai cô: “Thích thì về tự đòi ông, đó là con dao Damascus mà ông đã giữ gìn mấy chục năm nay.

Nếu em nói thích, chắc chắn ông sẽ không nói không rằng mà tặng cho em, dù sao giờ ở nhà họ Lệ, em và đứa bé trong bụng mới là tổ tông đích thực.”

“Nếu là đồ ông yêu quý giữ gìn, vậy em không cần nữa, cứ để ông giữ đi. Phong Lăng lại nhìn con dao giả trong tủ kính trước mặt. Vì biết đây là hàng giả nên càng nhìn càng không thấy thuận mắt, cô cũng không buồn nhìn đến những con dao trong các tủ khác nữa mà đi xem những con dao có thể mua được. Cuối cùng cô cầm một con dao gấp tinh xảo, bên trong ẩn giấu một cơ quan rất sắc bén lên tay nghịch một lúc.

“Anh vẫn khăng khăng muốn tặng quà em đúng không? Nhẫn chắc phải một tháng nữa mới có, hay hôm nay anh tặng em một con dao nhé?”

Lệ Nam Hành nhìn giá được dán trêи con dao đó.

Hai nghìn tệ, so với chiếc nhẫn kim cương hơn triệu tệ kia thì đúng là không đáng nhắc tới chút nào.

Hãy like Page Truyện+ để cập nhật truyện hot nhất

xem thêm
0 comments
Bookmark This