Giành lại thanh xuân đã mất

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
1.5K

Đọc truyện Giành lại thanh xuân đã mất full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Giành lại thanh xuân đã mất.

Hải Anh ngàn vạn lần ko nghĩ câu thành ngữ "nuôi ong tay áo" lại với thể ứng dụng tuyệt vời như vậy lên người mình. Cưu học trò nghèo, giúp cô ta thành danh, sắm cho cô ta 1 công tác hoàn mỹ..

đến cuối cùng cô ta đáp trả cô các gì? Giành công việc của cô ko nói, còn lấy luôn cả gia đình cô yêu thương nhất, cướp chồng cô, đoạt đi luôn tình cảm của con trai cô..

Những tưởng khi Hải Anh chỉ còn hai bàn tay trắng, lẻ loi giữa đời đa số chuyện sẽ giới hạn lại. Nào ngờ cô ta còn chưa thấy đủ, một bàn tay đẩy cô vào loại xe cộ đông đúc, khiến Hải Anh vĩnh viễn dừng cuộc sống ở năm 37 tuổi. Cũng may trời không phụ người tốt, cô được tặng thưởng một món quà vô giá, 1 lần sống lại vào khoảng thời gian 10 năm trước. Hải Anh xiết tay thề, cô nhất thiết cần khiến cho cho cô ta hốicác gì cô ta đã làm! *Người nào đó: Hi, lại gặp nhau!

*Hải Anh: Tránh ra, tôi là nữ giới đã chồng! *Người nào đó: Đã từng thôi! Nếu em dám nói không phải, tôi bảo đảm sẽ biến "đã sở hữu chồng" thành "đã góa chồng" đó! *Hải Anh:

Công ti của bố Đức vì dính hàng loạt lùm xùm buộc phải biến động mạnh mẽ, Hộ Sĩ trước đây coi sóc Đức ko hiểu sao lại trở thành cổ đông to nhất, đoạt đi quyền chủ toạ tập đoàn của hắn ta. Công việc buôn bán của bên ấy từ khi đổi chủ thấp lên trông thấy bắt buộc ko ai dám hó hé gì về chuyện một người lạ mặt nắm quyền điều hành.

Hải Anh biết trong sự vụ chủ nghĩa này chắc chắn mang nội tình, nhưng Khánh bảo cô ko buộc phải ưa chuộng phổ biến buộc phải cô cũng thôi không sắm hiểu nữa. Thực ra ko bắt buộc nghe lời hay gì, chỉ là Hải Anh biết Khánh rõ hết hầu hết việc cầnkhông buộc phải mất công nghe ngóng nữa. Trước đây chính Khánh giới thiệu Hộ Sĩ này cho cô, anh ko biết rõ toàn bộ chuyện còn ai biết nữa chứ?

xem thêm
0 comments
Bookmark This