Em chồng anh đừng qua đây

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
2K

Đọc truyện Em chồng anh đừng qua đây full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Em chồng anh đừng qua đây.

Nội dung truyện Em Chồng, Anh Đừng Qua Đây! của tác giả Kình Lạc Ngạn -

Khả Hân ngồi trong xe, nhìn khung cảnh hai bên đường cứ vụt qua trước mắt. Trong lòng không khỏi có chút chua chát, chú của cô lúc trước từng chấp nhận hôn sự với nhà bọn họ Lâm, bây giờ bọn họ đến muốn chấp hành lời hứa.

Nhà bọn họ Lâm vốn dĩ là danh môn gia thế, không chỉ giàu tài nguyên hàng đầu thị trấn A còn có thêm gốc tích vinh hiển. Vốn dĩ đây là một trong số hôn sự xuất sắc nhưng thiếu gia nhà bọn họ Lâm bị tai nạn, body bị bỏng, căn bản có thể nói là diện giả mạo bị hủy, còn bị đồn thổi là nhìn đáng sợ hơn cả quỷ.

Chú của Khả Hân có đến ba người phái nữ nhưng đến cuối người gả đi lại là cô đủ hiểu mẩu chuyện trong này đó là như thế nào.

Cô nhớ lại hôm nhà bọn họ Lâm đưa sính nghi đến, chú và thím cô vừa mới cãi nhau rất gay gắt, thím nhất quyết không nên để phái nữ gả đi, đến cuối hai người đều hướng về Khả Hân nói. ‘Khả Hân, chú thím nuôi con hơn 12 năm, con coi cũng như là báo ân công ơn của chú thím, gả qua nhà bọn họ Lâm đi.’

Anna nhìn khuôn mặt vẫn còn vừa mới dán băng trắng của Thiệu Huy cũng không nỡ nói nặng lời cậu.  “Đã dặn anh cảm thấy không được để vết thương dính nước mà.”  “Sáng sớm rửa mặt anh không để ý nên làm ướt” - Thiệu Huy cũng biết mình hậu đậu, gãi gãi đầu nói.

Anna bất lực đi vào phòng lấy một hộp y tế ra sẵn sàng thay thế cho Thiệu Huy.  Lâm Vĩ Phong và Khả Hân ôm nhau ngủ đến tận khi nghe tiếng khóc của Khả Vĩ mới giật  mình thức dậy. Khả Hân theo lề thói vội vàng chạy đến nỗi xem phái nữ, sau này dỗ phái nữ ngủ tiếp cố định và thắt chặt quay lại giường thì thấy Vĩ Phong cũng vừa mới tỉnh giấc.  Lâm Vĩ Phong bước xuống bế Khả Hân quay về giường, cười nói:  “Chúng ta ngủ thêm 1 chút đi, lâu rồi vừa được ngủ ngon như thế.”

Khả Hân gật đầu, vòng tay của anh, mùi thơm từ chiếc giường này giúp cô lần đầu tiên trong hơn một năm qua ngủ một giấc ngon không mộng mị.  “Nhưng hồng ngoại vừa mới lên đến mức đỉnh đầu rồi, các bạn cũng nên dậy thôi.”  “Mọi người đều biết rõ các bạn lệch múi giờ, có ngủ thêm cũng không có ai nói gì đâu." - Lâm Vĩ Phong cọ cọ input hõm vai cô, khắp cơ thể dính lấy cô không rời.

Đọc thêm truyện: Tiên võ truyền kỳ

xem thêm
0 comments
Bookmark This