Đẳng cấp ở rể – lâm tử minh

OnGoing
5
Your Rating
Lượt đọc
4.9K

Đọc truyện Đẳng cấp ở rể - lâm tử minh full cập nhật nhanh nhất tại yeutruyen.vn.

Đọc truyện Đẳng Cấp Ở Rể - Sở Phi - truyện ngôn tình - Lâm Từ Minh của tác giả Long Mập

Lúc này, trong đám người chui ra một người khác, là Liễu Tổ Hồng, bà nhìn thấy Lâm Tử Minh cùng Sở Phi, nhíu mày nói: “Hai người ở trong này làm cái gì, đùa giỡn hả? Lâm Tử Minh, mày không phải đi sửa xe sao, xe mày sửa xong rồi ?” “Mẹ, xe sửa xong rồi, là ở chỗ này.” Lâm Tử Minh chỉ vào một chiếc xe ven đường nói.

“Vậy đi thôi, đứng ở chỗ này làm cái gì? Như thế nào bị nhiều người như vậy vậy xem, phát sinh chuyện gì ? Liễu Tổ Hồng tò mò hỏi hạn, bà mới từ trong công ty xuống dưới, cũng không thấy chuyện phát sinh.

Sở Phi khẽ cắn môi, đang muốn nói chuyện, lúc này trong đám người truyền đến một thanh âm, “Tôi nhớ ra rồi, đây không phải Sở Phi Sở gia sao, người đàn ông kia, là tên ở rễ của Sở gia.”

Lời này lập tức khiến cho rất nhiều người kinh ngạc, bọn họ đều bắt đầu nghị luận.

Lại nói tiếp, Sở gia tuy không phải một gia tộc lớn, đừng nói cùng Lâm gia so sánh, ngay cả cùng Hoàng gia, Quách giả thì cũng là cách xa không bằng.

Nhưng thanh danh của Sở gia, lại một chút cũng không nhỏ, chủ yếu là bởi vì Sở Phi cùng Lâm Tử Minh.

Bởi vì Sở Phi là có danh mỹ nữ, từ thời trung học cho đến khi trưởng thành, cũng không thiếu người theo đuổi, trong đó không ít là con trai nhà giàu. Tất cả mọi người đều nghĩ Sở Phi khẳng định sẽ gả vào nhà giàu, chính là cuối cùng cố tình, Sở Phi lại không có lập gia đình, mà là tìm một tên con trai từ nông thôn đến, còn vô dụng, là tên hèn nhất.

Lúc ấy liền trực tiếp phát hỏa, làm cho rất nhiều người cho dù không có biết bọn họ, cũng nghe qua chuyện này. “Tôi đã nói rồi, thế nào lại nhìn quen mắt như vậy, thì ra là Sở Phi, cùng với tên chồng ở rễ cô cô, ha ha ha, có kịch vui để xem ! “Tôi vừa rồi nghe được một chút, đối phương tên là chị Thập Tam, hình như cũng là người có chút danh tiếng!” “Còn không phải à, hình như là người đàn bà của Lương Chấn Thiên “Cái gì? Lương Chấn Thiên, kia không phải Đại ca thôi! Xong rồi xong rồi, cái này Sở Phi gặp phải chuyện lớn rồi…..

Khi nghe những lời này từ đám đông, sắc mặt Lưu Tố Hồng lập tức thay đổi, hung hăng nhìn chằm chằm Lâm Tử Minh, thấp giọng mắng: “Mày xem đi thằng phế vật, làm Sở gia mất mặt biết bao! Bây giờ còn trêu chọc xã hội đen, sao mày không đi chết luôn đi!”

Lâm Tử Minh hết nói nổi, mẹ vợ đây là năng lực lý giải gì đây, rõ ràng là Sở Phigây ra mà.

Chẳng qua loại chuyện này, hắn cũng lười giải thích . Tải áp Hola để đọc tiếp, chúng mình sẽ tập trung lên tại áp nhé.

Sở Phi càng thêm kích động, cô nói: “Chúng ta vẫn nên đi thôi!” “Đi?” Chị Thập Tam khinh thường nói: “Có ngon các người bước một cái cho tôi xem , hiện tại tôi đã biết thân phận các người, Sở gia tiểu thư cùng phế vật ở rễ phải không, thật xứng đôi , để tôi xem các người chạy thoát khỏi hòa thượng, cũng chạy không thoát khỏi miếu.”

Sở Phi nghe được, cô nói: “Cô đừng ép người quá đáng, đem tôi bức quá, tôi liền báo cảnh sát đó!”

Giống như nghe được chuyện nực cười, Chị Thập Tamcười ha hà đứng lên, “Báo cảnh sát? cô còn dám báo cảnh sát? Xem ra cô không biết anh Thiên là ai, đi, hiện tại cô báo cảnh sát đi, nếu cô không dám báo cảnh sát, tôi là mẹ cô . Bất quá đừng trách tôi không có nói trước, cô nếu dám báo cảnh sát, đến lúc đó mười vạn tệ cũng chưa thể giải quyết được

Hãy like Page Truyện+ để cập nhật truyện hot nhất

xem thêm
0 comments