Cục cưng có chiêu diệp thiếu sủng vợ tận trời

OnGoing
1
Your Rating
Author
Lượt đọc
2.9K

Đọc truyện Cục cưng có chiêu diệp thiếu sủng vợ tận trời full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Cục cưng có chiêu diệp thiếu sủng vợ tận trời

Nội dung truyện Cục cưng có chiêu Thẩm Hạ Lan Diệp Ân Tuấn của tác giả Vi Lan Tử Mặc -

“Cô sở hữu thai rồi?” Đáy mắt Diệp Ân Tuấn thoáng hiện lên nét kinh ngạc. Thẩm Hạ Lan lại bật cười, nước mắt bắt đầu rơi xuống. “Anh chú ý sao? Ba năm trước tôi từng giải thích mang anh, nhưng anh không tin. Cho dù tôi đào tim móc phổi sở hữu anh, anh cũng nhắm mắt nhắm mũi làm ngơ. Bây giờ mối ngọn ngành của anh còn sinh con cho anh rồi. Diệp Ân Tuấn, tôi yêu anh, nhưng tôi cũng với lòng tự tôn và kiêu ngạo! Đứa nhỏ này tôi sẽ phá, hai chúng ta cũng nên chấm dứt thôi.”

Hạ Lan, tình hình trong nước T quá phức tạp, trong khi trợ thờikhông thể giải thích rõ ràng cho cháu biết được, hiện nay dì chỉ mang thể hi vọng cháu mang thể gần xếp cho dì 1 chỗ ở để dì tránh đi một thời gian, lợi ích giúp dì nghe ngóng tin tức của Trương Linh, sở hữu được không?”

Lời thỉnh cầu của Tiêu Nguyệt cũng ko quá đáng.

Thậm chí Thẩm Hạ Lan cảm thấy rất mang thể là do mình nhờ bọn họ kiếm tìm Diệp Tranh mà làm bọn họ bại lộ.

Nếu không thì Tiêu Nguyệt giả chết nhiều năm cực kỳ thành công, vì sao lại đề cập thất bại là thất bại cơ chứ?

Thẩm Hạ Lan ko biết chung cuộc sau lưng Tiêu Nguyệt đang đảm nhận mẫu gì, nhưng mà cô biết hiện tạinhất quyết nên cứu Tiêu Nguyệt, bởi vì bà là người nhà của mình, là người mà ông cụ Tiêu lo âu nhớ thương.

Ông cụ Tiêu đã già rồi, giống như ông đã nói, ông không còn sống được bao nhiêu năm nữa, tâm nguyện duy nhất khi này của ông chính là sở hữu thể tậu được con gái cả của mình, nhìn xem con gái mang sống yên ổn ổn không, chỉ sở hữu thế thôi.

Nếu như ngay cả tâm nguyện đấy mà Thẩm Hạ Lan lại không hoàn thành được, vậy thì cô cảm thấy mình siêu lỗi mang ông cụ Tiêu.

“Không bằng dì về nhà họ Tiêu đi, ông ngoại cực kỳ nhớ dì.”

Thẩm Hạ Lan nghĩ như vậy.

Cảnh vệ ở nhà họ Tiêu vô cùng nghiêm ngặt, Tiêu Nguyệt trở về, cố nhiên sẽ được bảo vệ.

Tiêu Nguyệt lắc đầu từ chối.

xem thêm
0 comments
Bookmark This