Con rể quyền quý

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
4.2K

Đọc truyện Con rể quyền quý full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Con rể quyền quý.

Nội dung truyện Con rể quyền quý của Tác giả: Nhất Bôi Bát Bảo Trà -

Ai cũng đề cập khiến cho dâu thì khổ trăm bề, lo chồng con rồi bắt buộc chấp nhận ba mẹ chồng, còn cần lo ba mẹ ruột. Chưa kể mang đa dạng chồng làm khó con dâu của mình, mối quan hệ về mẹ chồng con dâu là đề tài chưa bao giờ hết hot dù ở thời đại hiện giờ.

Tuy nhiên, do tư tưởng của con người dần cởi mở hơn, bớt phong kiến hơn buộc phải mối quan hệ mẹ chồng con dâu cũng bớt gay gắt hơn xưa. Như những bạn thấy đó làm dâu đã khổ thì nếu ở rể có khổ không?

Do quan niệm trọng nam khinh nữ đã ăn sâu vào tâm khảm của mỗi con người Á Đông chúng ta, dù bây giờ hầu như không còn nhưng trong nghĩ suy vẫn sở hữu chút gì đó vấn vương lại, ấy là đàn ông thì thường sẽ là trụ cột gia đình, sẽ ra bên cạnh đi làm kiếm tiền.

Cho cần giả dụ đàn ông mà ở rể nhà vợ, còn ở nhà làm nội trợ ko đi khiến kiếm tiền thì điều hiển nhiên sẽ bị nhà vợ và những người kế bên rất khinh thường, ở trong gia đình cũng chả tiếng kể riêng. Và ví như các bạn đang tậu 1 bộ truyện với nam chính ở rể nhà vợ, ban đầu anh bị mọi người cười chê chỉ trích vì ở rể, nhưng sau ấy anh trở nên giàu tài giỏi

 

xem thêm
0 comments