Con đường bá chủ

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
2.3K

Đọc truyện Con đường bá chủ full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Con đường bá chủ.

Bạn đang đọc truyện Con Đường Bá Chủ của tác nhái Akay Hau là truyện dài, sở hữu bối cảnh rộng lớn, mang gần như khía cạnh tình cảm lâm ly bi đát chứ ko chỉ đơn giản chỉ là sắc. Trích đoạn trong truyện: Hai canh giờ sau, cảm giác đau đầu dần suy yếu, Nam lúc này dần tinh thần được điều gì đã xảy tới sở hữu mình.

“Ta, ta thế mà không chết, ta vậy mà thật sự xuyên không qua rồi ?” Nam lẩm nhẩm trong miệng vài lần như tự hỏi, các cơ mặt vẫn biểu đạt sự khó tin, dòng miệng đang mở lớn cộng một thân mồ hôi lạnh cũng biết việc này khiến bản thân hắn chấn kinh vô cùng, ví như hiện tại còn đủ sức chắc hắn bắt buộc thử đấm mình vài mẫu thật mạnh để nghiệm chứng.

Cố gắng sắp xếp thiếu gì trí tưởng hỗn loạn trong đầu, Nam khởi đầu nhớ lại, kiếp trước hắn là một đứa trẻ mồ côi được cô nhi viện nuôi dưỡng, đến khi Nam 7 tuổi thì mang 1 lão đầu đến nhận hắn khiến cho con nuôi, trở về sống cùng lão đầu theo thời gian, Nam dần to lên cũng biết rõ cha nuôicủa mình là một lính vĩ đại, cả đời ông tham gia kháng chiến, cống hiến toàn bộ cho nhà nước nên ko phải lập gia đình, khi tới tuổi xế chiều ông quyết định nhận nuôi Nam xem như người chăm chút lúc về già.

Vì kính phục cha nuôi và xem ông là thần tượng mà Nam quyết định đi theo con đường của ông, được cha nuôi dưỡng thành tài, Nam thi vào Quân Đội sở hữu thành tích thủ khoa năm 18 tuổi mơ ước vươn lên là 1 quân nhân vĩ đại như cha nuôi của mình. Nhưng người tính ko bằng trời tính, cha nuôi Lạc Nam vì cả đời khiến người ngay thẳng trung trực cần đắc tội cực kỳ đa dạng thế lực, lúc ông về già rời xa dòng ghế quyền lực cũng là lúc chúng khởi đầu động thủ.

Tất cả địa danh, nhân vật, tôn giáo,... trong truyện huyền huyễn này hoàn toàn là hư cấu. Nếu lỡ tự dưng xin độ lượng bỏ qua hoặc nói nhở mình sẽ sửa đổi.

xem thêm
0 comments
Bookmark This