Cô vợ câm quá bá đạo

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
3.3K

Đọc truyện Cô vợ câm quá bá đạo full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Cô vợ câm quá bá đạo.

Truyện Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo của tác giả: Lạc Xoong -

Tô Khiết nhìn ra được, người phụ nữ che kín mặt này mới là chủ mưu của chuyện ngày hôm nay.

Chỉ là hiện nay cô còn chưa đoán ra được thân phận của người đàn bà này!

“Người đàn bà kia thức giấc rồi.” Trong phòng tắm vẫn còn với người khác, hơn nữa ko chỉ 1 người, tiếng kể chuyện truyền tới càng khiến cho cho người ta hãi hùng thất đảm kinh hồn hơn.

Tuy từ trước đến nay Tô Khiết luôn bình tĩnh, nhưng cảnh ngộ này vẫn làm cô sợ hãi tới mức toàn thân đổ mồ hôi lạnh.

Tô Khiết nhận ra những người này không đơn giản!!

Nghe thấy câu”anh ta không biết” của Tô Khiết, ánh mắt Nguyễn Hạo Thần lóe lên,”anh ta” mà cô đề cập tới chắc là đang kể về anh.

Vậy thì chuyện mà anh không biết là gì đây?

Chẳng lẽ là chuyện 5 năm trước sao?

Anh không biết nhưng Đường Bách Khiêm lại biết?

nói chuyện 5 năm trước mang Đường Bách Khiêm sao?

Nhưng anh sở hữu cảm giác chuyện mà cô nói đến không bắt buộc chuyện 5 năm trước, gần đây sắc đẹp mặt cô phát triển thành nặng nề, còn ẩn cất vẻ lo lắng, thậm chí còn lộ ra tâm can phức tạp nào đó.

Nếu như là chuyện 5 năm trước, cô sẽ không tâm trạng khó xử như thế, trường hợp như trong lòng cô anh, vậy thì mang khả năng là vậy, nhưng sự thực đã chứng minh, trong lòng cô vốn komang anh, vậy thì cô hoàn toàn ko buộc phải nên lo âu hay chột dạ gì hết.

Rốt cuộc là cô còn chuyện gì giấu anh nữa?

Dù anh tạm thời ko đoán ra được đó là chuyện gì, nhưng anh cảm thấy đây chắc chăn là một chuyện gì đấy rất quan trọng, quan trọng đến mức làmko thể nào che giấu được hết cảm xúc của mình!!

xem thêm
0 comments