Cô ấy xinh đẹp như vậy

Completed
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
1.1K

Đọc truyện Cô ấy xinh đẹp như vậy full cập nhật nhanh nhất tại yeutruyen.vn.

Đọc truyện Cô ấy xinh đẹp như vậy hay nhất tại yeutruyen.vn.

Tuyết đọng loang lổ trên sân, hỗn loạn ngẫu nhiên lộ ra một chút bùn đất cùng thảm cỏ khô, phong cảnh vườn trường có chút tàn tạ.

Giáo viên thể dục tập trung mọi người quanh sân bắt đầu chạy hai vòng, lại tập một chút đứng nghiêm, nhảy xa, chạy nhanh rồi sau đó cho tự do hoạt động.

Hứa Anh vốn không thích hoạt động, đôi tay nhét trong túi áo đồng phục lỏng lẻo, một chân gác vào tường đứng, ngắm bóng dáng thiếu niên cao gầy bị mấy học sinh yêu học tập vây xung quanh thảo luận đề.

Kiên nhẫn của Cố Tinh Trầm rất tốt, không phải là người thích làm giá, bạn học hỏi gì cậu đều sẽ giải đáp, bất kể vẫn đề có cỡ nào thiểu năng trí tuệ.

Học bá có nhóm bạn của học bá, học tra có nhóm bạn của học tra, cô cùng với Cố Tinh Trầm, đều là những người xuất sắc nhất trong nhóm đó, bất quá Cố Tinh TRầm tuy là người ôn hòa, nhưng lại thanh lãnh, người có thể thật sự đứng cùng cậu bên người cũng không nhiều.

Tình hữu nghị giữa các học sinh tốt đều có chút “ quân tử chi giao, đạm như nước”, cho nên không bao lâu người vây quanh Cố Tinh Trầm đều tan.

Nhạc cao siêu quá ít người hiểu, từ xưa không đổi.

Cố Tinh Trầm ôn nhu, lại quá cao lãnh.

Trần Tinh Phàm ôm bả vai Hứa Anh, nhìn theo tầm mắt của cô, cảnh tượng kia đúng là cảnh đẹp ý vui: Thiếu niên thanh lãnh hơi dựa một chân vào tường, trong tay cầm quyển sách xem, cậu rũ mắt, bóng dáng được chiếu một tầng dương quanh nhợt nhạt, một thân khiết tinh vô trần, sạch sẽ lại rụt rè.

“ Bạn học mới thật đúng là đẹp trai! Một thân phong độ tri thức, gia đình chắc hẳn không tồi.”

“ Mẹ cậu ấy rất có học vấn.” Hứa Anh nói, gương mặt xinh đẹp có chút thâm trầm hiếm có.

Cô lật qua lật lại đưa lưng về phía anh, tỏ vẻ từ chối.

Hãy like Page Truyện+ để cập nhật truyện hot nhất

xem thêm
0 comments
Bookmark This