Chiến thần hào môn giang ninh

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
2.9K

Đọc truyện Chiến thần hào môn giang ninh full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Chiến thần hào môn giang ninh.

Mười lăm năm trước, hắn là hào môn khí tử, phiêu dạt đầu đường, một loại tiểu nữ hài đem chính mình kẹo đưa cho hắn. Mười lăm năm sau, hắn là Đông Phương đệ nhất chiến thần, quyền tài vô song! Vương giả trở về, cam tâm lớn tuổi đến cửa con rể, chỉ vì kia một viên kẹo ân tình, khi ta dắt ngươi tay khi, này thiên hạ, không người còn dám khi dễ ngươi.

Nhưng cuối cùng, trên khuôn mặt anh ta hiện lên vẻ tuyệt vọng.

“Thình thịch!” Dương Tử trực tiếp quỳ xuống, gói đồ trên tay anh ta rơi xuống đất, một mảnh đồ trang sức bằng vàng bạc văng tung tóe.

“Tha… Tha đồ vật cho tôi đi!” Dương Tử quỳ trên mặt đất, mai mỉa lên tiếng: “Thật không ngờ rằng, ông ta lại mang thể mời anh tới đây, vậy mà ông ta…

Lại ko chết.” Anh ta biết rằng Giang Ninh đã tới nơi này. Vì thế hiện tại nơi này không thuộc về anh ta nữa.

Cho dù Lý Phi Đao với ở đây, anh ta cũng ko thể ngăn cản Giang Ninh!

“Vua sát thủ sao sở hữu thể chết dễ dàng như thế được!” Giang Ninh đi tới, đưa tay đặt lên đâu Dương Tử sau đó nhẹ nhàng sờ 1 cái giống như đang sờ đầu 1 chú chó con.

Anh cũng không thèm lưu ý tới việc Dương Tử mang thể đánh trả, thậm chí anh ta còn mang thể đang giấu khí giới trong người!

Bởi vì anh biết trước mặt anh, Dương Tử ko với một chút sức lực nào để phản kháng, thậm chí dũng khí để kháng cự lại cũng ko có.

“Người ta ko xem cậu là chó vậy mà cậu lại nóng lòng muốn cắn ngược lại sức ta rồi sao?” Giang Ninh nhìn chăm chắm Dương Tử: “Cậu đã quên ai là người đã cứu cậu 1 mạng rồi sao?” Cơ thể Dương Tử run lên.

“Tôi, tôi không quên!” Yết hầu của anh ta trượt lên trượt xuống: “Nhưng tôi ..” “Cậu không bắt buộc cần giảng giải mang tôi!

Giang Ninh bỗng dưng quát to: “Ai cho phép cậu động tay động chân?” Anh ko ngốc, chỉ dựa vào một mình Dương Tử sao?


xem thêm
0 comments
Bookmark This