Chiến thần cuồng phong

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
9.5K

Đọc truyện Chiến thần cuồng phong full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Chiến thần cuồng phong.

Chiến thần cuồng phong Tần Vũ Phong / Vô song chiến tế Một đời chiến thần trở về đô thị, ở rể hào môn, lại bị lão bà một nhà xem như đồ bỏ đi! Gia tộc yến hội ngày ấy, ngoại trừ cửa 8000 người cùng hô: "Xin chiến thần rời núi" nhạc mẫu: Ai là chiến thần? Phế tế im lặng đứng người lên. Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc ko được add Names thể bắt buộc quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn thể xem khía cạnh về việc lọc Names tại phần "Quy định". Đây là truyện Convert chuyên dụng cho miễn phí tổn cho các bạn muốn theo dõi truyện sắp sát mang tốc độ viết của tác nhái cần câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.

Đối sở hữu ngoại giới nghị luận, Tần Phong hoàn toàn không biết rõ tình hình, cho dù biết cũng sẽ ko để ở trong lòng.

Chẳng qua cũng không lâu lắm, lại là thu được Hắc Long Quân tổng bộ gửi thư!

Cũng chưa hề nhắccái gì chuyện cụ thể, nhắc thẳng là nóng ruột các nơi cao cấp thống lĩnh, tiến tới Trấn Nam Vương phủ, mang chuyện quan yếu tuyên cáo.

Nhìn thấy phong thư này, Tần Phong tức thời tinh thần được, chỉ sợ là Trấn Nam Vương muốn làm cho ra loại gì động tác lớn.

Lập tức không nhắc hai lời, ngay tắp lự chuẩn bị lên đường tiến về Trấn Nam Vương phủ.

Chẳng qua trước lúc này, Tần Phong chính xác gặp một kiện đau đầu sự tình.

Chính là Thiên Xuyên Thành chiếc này 1 con Hắc Long Quân, tới hiện nay đều ko phó thống lĩnh.

Không sai, trước ấy Vũ Văn Hạo Nhiên bị phế sạch về sau, phó thống lĩnh chức vị chính là 1 mực trống chỗ xuống dưới.

Mà Tần Phong dù rằng khiến Đại thống lĩnh, cùng dưới trướng các tu sĩ, ở chung thời kì siêu ít, đối mấy mẫu này gia hỏa cũng không hiểu rõ.


xem thêm
0 comments