Chàng rể vô song lâm hàn dương

Completed
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
4.1K

Đọc truyện Chàng rể vô song lâm hàn dương full cập nhật nhanh nhất tại yeutruyen.vn.

Đọc truyện Chàng Rể Vô Song - Lâm Hàn Dương full của tác giả  Dương Phi. tiểu thuyết ngôn tình rể hay.

Lúc này Tiêu Nhã có lòng muốn giúp Lâm Hàn, muốn giúp anh gánh vác phần nào đó nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì lực bất tòng tâm, hình như cô ta không thể làm được gì cả.

Sau khi nói xong, Lâm Hàn cầm tờ danh sách một mình rời đi.

Trên thực tế, hiện tại anh không cần làm gì cả, chỉ dựa vào thực lực của những cao thủ nhà họ Lâm này cũng đám anh em nhà họ Tiêu, đối phó với những thế lực của vùng xám Thiên Kinh đã là quá đủ, anh tin chắc rằng mình có thể thắng, vả lại thương vong cũng sẽ ít hơn so với trước kia.

Sau một ngày suy nghĩ, Lâm Hàn bèn lấy điện thoại ra liên lạc với người nhà họ Lâm đang ở Thiên Kinh, những người này sẽ chịu trách nhiệm dùng tài nguyên nhân lực và điểm yếu của đám người vùng xám, ép bọn chúng phải quy thuận, giải tán đám cao thủ kia.

Nếu không quy thuận thì cũng không cần khách sáo nữa.

Anh vẫn luôn tin tưởng vào năng lực làm việc của nhà họ Lâm, đặc biệt lại là mệnh lệnh của Lâm Hàn, đám người nhà họ Lâm lại càng không dám có một chút chậm chạp, dù gì anh cũng là gia chủ tương lai của nhà họ Lâm, là người lớn nhất gia tộc, đặc tội ai cũng không thể đắc tội Lâm Hàn.

Anh cần phải giải quyết tất cả mọi việc trong thời gian ngắn, bởi anh còn rất nhiều việc khác cần làm trước khi trở thành gia chủ. Anh cần có đội ngũ của riêng mình, tuy rằng gia tộc lớn mạnh, nhưng anh không hề quen biết họ, không thể tin tưởng bằng người của mình tự đào tạo ra.

Ba tháng sau…

Sau khi hội nghị quý tộc kết thúc, Lâm Hàn đã đạt được những gì mà mình muốn, mặc dù cần một thời gian khá dài để toàn bộ vùng xám Thiên Kinh nghe theo sự điều khiển của anh, nhưng cuối cùng cũng coi như suôn sẻ. Bên cạnh anh có thêm những đồng minh mới như Khổng Tử Dục, hiện tại đã thuận lợi ngồi trên chiếc ghế gia chủ của nhà họ Khổng, nhà họ Tiêu trở thành gia tộc đứng thứ 2 trong giới quý tộc mà đứng đầu chính là nhà họ Lâm.

Hãy like Page Truyện+ để cập nhật truyện hot nhất

xem thêm
0 comments