Chàng rể trùng sinh

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
3.1K

Đọc truyện Chàng rể trùng sinh full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Chàng rể trùng sinh.

Nội dung truyện Chàng Rể Trùng Sinh xoay quanh nhân vật chính Diệp Thiên

Một lần nữa sống lại, vị tiên quân đầy quyền uy kiên lại nhập vào thể xác của một kẻ phế truất vật, từng hiến tủy để cưới người trong mộng nhưng nhận lại chỉ là đắng cay rồi cần tự sát. Tiên đế Diệp Thiên quyết đổi thay tất cả, vì mình, cũng vì thân thể này.

Khoảnh khắc kiếm của thống lĩnh Mục chém xuống, Xích Nhãn Kim Mao Hống gầm một tiếng phẫn nộ, ngọn lửa kinh khủng từ trong mồm đỏ như máu của nó phun về phía thống lĩnh Mục.

"Ôi trời ơi!"

Cảm nhận được sự cuồng bạo của ngọn lửa, thống lĩnh Mục sợ hoảng hồn, gần như phát huy mọi sức lực của mình, mãnh liệt vùng dậy, thoát khỏi móng vuốt của Xích Nhãn Kim Mao Hống, mau chóng tránh qua một bên.

Ngay lúc đó, bầu trời đêm của thành Ninh Châu, bị ngọn lửa chiếu sáng, biển lửa cuồn cuộn.

"Con yêu thú đáng sợ quá!"

Thống lĩnh Mục kinh sợ không thôi, tự nhận rằng mình chưa bao giờ gặp được con yêu thú cuồng mãnh tới như thế, nếu không cần mang pháp bảo hộ thể, kịp thời phóng canh khí ra ngoài, không thì e là đã bị đốt cho thương tích đầy mình.

 

xem thêm
0 comments