Chàng rể siêu cấp của nữ thần

OnGoing
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
4.8K

Đọc truyện Chàng rể siêu cấp của nữ thần full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Chàng rể siêu cấp của nữ thần.

Đọc full truyện Chàng Rể Siêu Cấp Của Nữ Thần Lâm Dương

 

Lâm Dương lặng thầm siết chặt nắm tay, trong mắt lộ ra vẻ không cam lòng. Hắt xì! Đột nhiên, tiếng cành cây bị gãy vang lên trong tha ma vô danh. Lâm Dương ngắng đầu nhìn về nơi phát ra âm thanh, trong bóng tối sở hữu hai bóng người đang chạy về phía này.

Một già một trẻ, ông cụ mặc áo quần nhà Đường, tóc bạc da đồi mỗi nhưng trên dây lưng lại với vết máu, rõ ràng là đang bị thương. Còn cô gái kia tầm hai mươi tuổi mặc một dòng váy hoa liền, dáng người thanh mảnh thả, da thịt trắng nõn nà, cực kỳ là đáng yêu.

Thưa bà, từ khi thuốc mới với mặt trên thị trường, nhồi máu não không còn là căn bệnh phức tạp nữa, bà cứ tiêu dùng thuốc của cháu tới 1 năm thì sẽ khỏi bệnh! Nhưng mà… hôm nay cháu sẽ không cho bà sử dụng thuốc mới của cháu.”

“Tại sao vậy?”

Bà già hỏi với vẻ mặt nghi hoặc.

“Vì muốn chứng minh cho mọi người thấy Dương Hoa chúng tôi siêu phổ biến phương pháp đối phó sở hữu những căn bệnh này! Hôm nay, cháu không muốn bà đợi một năm.

Cháu chỉ phải ngươi chờ 1 giờ.

Liền sở hữu thể khiến cho cho một nửa triệu chứng của bà với thể hoàn toàn biến mất!”

Lâm Dương tự tín nói.

Ngay lúc điều này được nói ra, đã với cực kỳ nhiều sự bàn tán nổ ra ở hiện trường.

“Bác sĩ Lâm.

Cậu đề cập thật sao?”

Bà cụ vội vàng hỏi.

“Đúng vậy, cháu sẽ châm kim cho bà trước.

xem thêm
0 comments