Cao thủ tu chân

OnGoing
4.3
Your Rating
Author
Lượt đọc
27K

Đọc truyện Cao thủ tu chân full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Cao thủ tu chân.

Nội dung truyện Cao thủ tu chân - Diệp Thiên của Tác giả: Phong Hòa -

Diệp Thiên từ nhỏ đã tuấn kiệt xuất chúng, nhưng vào ngày sinh nhật lần thiết bị 10, cậu bị gia tộc coi như tội nhân, bị phế truất bỏ thân phận, còn bị bố ruột vứt bỏ nơi rừng hoang, để cậu tự sinh tự diệt. Tám năm sau, tài năng thiên tư một thời một lần nữa quay về, kiên cường vùng dậy...

Từ lúc Diệp Thiên bước lên con đường này, cậu đánh đâu thắng đó, chưa bao giờ thất bại. Bất luận kẻ địch là ai, bất luận kẻ địch bao nhiêu người, người chiến thắng cuối cùng luôn là Diệp Thiên. Đây cũng là lý do mà ông ta đặt cược các bạn họ Ngụy lên Diệp Thiên.

Lúc cậu bước ra khỏi phòng khiến cho việc của Ngụy Phó thì đã là tám giờ tối, nhóm Ngụy Tử Phó và Nhậm Uyển Doanh đang đợi ở hành lang bên ngoài phòng làm cho việc. Nhìn thấy Diệp Thiên, Ngụy Tử Phó vội vàng chạy đến.

“Anh Thiên, anh kể chuyện gì sở hữu ông nội tôi thế?”.

Ngụy Tử Phó thật sự tò mò, người ông vô cùng hà khắc của mình, coi vinh quang gia tộc là tất cả, sao lại gọi một sinh viên đại lục như Diệp Thiên đến phòng khiến việc trò chuyện bí mật.

“Qua vài ngày nữa cậu sẽ biết thôi, không cần sốt sắng hỏi tôi”.

Diệp Thiên vỗ vai cậu ta: “Tối nay là tiệc tối của nhà họ Ngụy những cậu, tôi ko tham gia nữa, đi trước đây!”.

xem thêm
0 comments