Bác sĩ kiều xin đừng manh động

Completed
5
Your Rating
Author
Lượt đọc
1.6K

Đọc truyện Bác sĩ kiều xin đừng manh động full miễn phí được cập nhật  tại Yêu Truyện. Hãy nhấn theo dõi để cập nhật các chương mới nhất của truyện Bác sĩ kiều xin đừng manh động

Nội dung truyện Bác Sĩ Kiều, Xin Đừng Manh Động của tác giả Erly -

Hà Mật Khuê cũng ko ngờ được, hai mươi sáu năm cuộc đời làm một cô gái ngoan ko tham lam cũng không đòi hỏi quá đa dạng trong cuộc sống. Vậy mà lúc để em họ cô là Hà Tố Như biết cô muốn con không cần chồng, cô nàng lại sớm hôm bên tai xúi giục cô lấy “giống” từ Kiều Dương.

Nói gì thì nói, ko buộc phải ai cũng thời cơ tiếp cận thiếu gia nhà họ Kiều, may mắn Hà Tố Như là thực tập dưới sự hướng dẫn của Kiều Dương, bác bỏkhiến chung bệnh viện theo đuổi cô nàng lại là đồng nghiệp sở hữu mối quan hệ phải chăng mang anh.

Thế nên khi cơ hội, Hà Tố Như ko bỏ lỡ mà ra tay bất chấp thủ đoạn kết liên đồng nghiệp của Kiều Dương, giúp bà chị độc thân đáng thương Hà Mật Khuê của mình thực hiện mong ước.

Hà Mật Khuê theo phản xạ giơ tay nắm chặt thành quả đấm lên, vừa “nhá nhẹ” một cái, Kiều Dương đã hấp tấp tự giơ tay che mặt mình, hốt hoảng bật ra: “Đừng đánh vào mặt, dòng mặt này anh dùng nói kiếm tiền!”

Cô tức cười ko thốt nên lời, bước qua phía sau lưng anh, dùng một lực vừa đủ đấm vào bờ vai rộng, tốt giọng lật tẩy: “Anh đeo khẩu trang cả ngày thì kiếm tiền thế nào từ gương mặt đó?”

Phong thái Kiều Dương trước sau vẫn ung dung, từ tốn đáp: “Gương mặt này của anh cho dù ko kiếm được tiền thì cũng kiếm được vợ.”

Hà Mật Khuê: “...”

 

xem thêm
0 comments
Bookmark This